Biểu diễn khai xuân Canh Tý 2020

03-02-2020 Lượt xem:

        Tối ngày 31.1(mùng 7 Tết Canh Tý) Nhà hát Múa rối Việt Nam đã có hai buổi biểu diễn lưu động Khai xuân phục vụ Hội làng nhân dịp năm mới Canh Tý 2020.

         Chương trình Rối nước "Giếng làng" biểu diễn tại Đình Làng Yên Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông và Chương trình rối cạn "Nhịp điệu quê hương" biểu diễn tại Đình Làng Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

        Các tiết mục trong hai buổi biểu diễn là những tiết mục rối nước và rối cạn đặc sắc, sôi động, đặc trưng những nét văn hoá dân gian đậm đà bản sắc dân tộc. Khung cảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam được tái hiện với cây đa, giếng nước, ao làng dưới ánh đèn sân khấu trở nên lung linh, thân thuộc và gần gũi. Bên cạnh đó các em nhỏ cũng được giao lưu với những chú sóc chuột đầy ngộ nghĩnh.

Hai buổi biểu diễn của Nhà hát Múa rối Việt Nam đã thành công tốt đẹp và đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả với loại hình nghệ thuật Múa rối độc đáo của mình.

         Nhà hát Múa rối Việt Nam nhận các hợp đồng biểu diễn Múa rối cạn - Múa rối nước - Ca nhạc dân tộc đặc sắc lưu động phục vụ các Lễ hội, Cơ quan, Trường học và tại địa chỉ quen thuộc của Nhà hát : 361 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

                  Mọi chi tiết xin liên hệ

                  Hotline: 024.38534545

                  Hân hạnh chào đón các quý khán giả yêu thích nghệ thuật Múa rối