Chi hội Sân khấu Nhà hát Múa rối Việt Nam tổ chức đại hội

22-11-2019 Lượt xem:

     Được sự chỉ đạo của Cấp uỷ, Ban Giám đốc Nhà hát Múa rối Việt Nam, sáng ngày 20.11.2019, Chi hội Sân khấu Nhà hát Múa rối Việt Nam tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IX (2019 - 2024)

Tới dự có sự có mặt của:

- NSND Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng bộ VHTT&DL, Uỷ viên Ban Chấp hành hội NSSKVN.

- NSND Trịnh Thuý Mùi, Uỷ viên Ban Chấp hành hội NSSKVN.

- NSND Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc NHMRVN.

Đại hội chi hội sân khấu Nhà hát Múa rối Việt Nam là đợt sinh hoạt của các cán bộ hội viên trong một tổ chức chính trị, văn hoá và nghề nghiệp nhằm nâng cao trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân của những người Nghệ sĩ, cũng như đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển văn hoá, văn học nghệ thuật của đất nước.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động chung và rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ VIII (2014 - 2019). Phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, trách nhiệm của hội viên vào việc phát triển Chi hội vững mạnh, tạo diều kiện giúp các hội viên sáng tạo, quảng bá nhiều tác phẩm nghệ thuật cao đến gần hơn với công chúng. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IX (2019 - 2024), bầu Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ mới đảm bảo đúng tiêu chuẩn đề ra gồm 3 hội viên

1. NSND Nguyễn Tiến Dũng - Chi hội trưởng

2. NSƯT Lê Thị Hồng Hà - Phó chi hội

3. NSƯT Nguyễn Ngọc Trìu - Ủy viên

    Đại hội NSSK chi hội NHMRVN đã thành công tốt đẹp