Ra mắt vở diễn "Công chúa tóc vàng"

23-12-2019 Lượt xem:

Tối ngày 20/12/2019, Nhà hát Múa rối Việt Nam trang trọng tổ chức tổng duyệt vở diễn "Công chúa tóc vàng". Đây là chương trình biểu diễn theo kế hoạch đặt hàng thường niên của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật Biểu diễn với Nhà hát Múa rối Việt Nam.

     Đến dự có sự góp mặt của đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn: Ông Đỗ Kỷ - Phó trưởng phòng Nghệ thuật, Ông Nguyễn Khánh Toàn - Phó trưởng Phòng nghệ thuật cùng toàn thể ban lãnh đạo, Hội đồng nghệ thuật, nghệ sĩ, công chức, viên chức Nhà hát Múa rối Việt Nam, đại diện các cơ quan báo chí văn hóa - nghệ thuật.

Vở diễn "Công chúa tóc vàng" là một câu chuyện đặc sắc và thú vị về hành trình đầy phiêu lưu của chàng đầu bếp Irerka đi tìm nàng công chúa tóc vàng. Bằng tình yêu và lòng tốt chàng đầu bếp đã vượt qua mọi gian nan thử thách, cái ác để có được tình yêu vĩnh cửu bên nàng công chúa tóc vàng của mình.

     Dưới sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn NSND Nguyễn Tiến Dũng, vở diễn đã khắc họa tính cách từng nhân vật một cách rõ nét, lôi cuốn đầy hóm hỉnh. Các con rối được tạo hình sống động, đẹp mắt cùng sự diễn xuất đầy tài năng của các diễn viên đã tạo được sức hút với khán giả.

Cảnh trí vở diễn tràn đầy mầu sắc kết hợp cùng không gian, ánh sáng, âm nhạc đa dạng như đưa người xem vào một thế giới cổ tích lung linh, huyền ảo đã khiến cho khán giả có những trải nghiệm, cảm xúc thật sự ấn tượng và khó quên.

   Vở diễn "Công chúa tóc vàng" đã nhận được những lời khen và những sự góp ý tích cực về các tiết mục từ Hội đồng nghệ thuật để giúp cho vở diễn ngày một hoàn thiện xuất sắc hơn.

Ê-kíp sản xuất vở diễn:

- Kịch bản: Josef Kainar

- Đạo diễn: NSND Nguyễn Tiến Dũng

- Hoạ sỹ tạo hình: NSND Vương Tất Lợi

- Thiết kế mỹ thuât: Hoạ sỹ Ngô Thắng

- Biên tập âm nhạc: Như Sơn

- Ca khúc: Khắc Văn

- Phối khí: NSƯT Chí Tuyến

- Thể hiện ca khúc: CLB Besinger

- Âm thanh: Đình Tân

- Ánh sáng: Như Sơn

Cùng các Nghệ sỹ Đoàn Nghệ thuật Thể nghiệm biểu diễn

Chỉ đạo Nghệ thuật: Giám đốc - NSND Nguyễn Tiến Dũng

Vở diễn "Công chúa tóc vàng" sẽ hân hạnh được phục vụ các khán giả yêu thích nghệ thuật múa rối vào dịp Noel và chào đón năm mới 2020 .

Mọi thông tin xin liên hệ :

NHÀ HÁT MÚA RỐI VIỆT NAM

361 TRƯỜNG CHINH, THANH XUÂN, HÀ NỘI

Hotline: 024.38534545