“Vầng trăng trẻ thơ”, món quà ý nghĩa cho thiếu nhi

25-09-2020 Lượt xem:

VHO - Mùa trung thu năm nay, sau một thời gian dài giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Nhà hát múa rối Việt Nam đã nỗ lực đưa sân khấu trở lại với công chúng bằng chương trình hấp dẫn, đặc sắc phục vụ khán giả nhỏ tuổi mang tên “Vầng trăng trẻ thơ”.

 “Vầng trăng trẻ thơ” là món quà đầy ý nghĩa của sân khấu múa rối dành cho trẻ em.

Chương trình được kể trên sân khấu múa rối bằng cốt truyện nhẹ nhàng, vui tươi, dí dỏm. Đến thưởng thức nghệ thuật các bạn nhỏ sẽ được gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng, thỏ ngọc xinh xắn và rất nhiều muông thú đáng yêu cũng như các nhân vật trong chuyện cổ tích tại sân khấu của Nhà hát múa rối Việt Nam. Với sân khấu hoành tráng, âm thanh ánh sáng hiện đại lung linh huyền ảo, phong phú thể loại rối và cách trình diễn đa sắc mầu, mang đậm dấu ấn trẻ thơ của các nghệ sỹ Nhà hát. “Vầng trăng trẻ thơ” thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho các bé nhân dịp Trung thu.

Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khán giả, Nhà hát có 4 nhóm diễn phục vụ 4 chương trình múa rối riêng biệt, mỗi chương trình đều mang mầu sắc riêng với các tiết mục, tròn đặc sắc, vui nhộn đầy màu sắc đi phục vụ các cơ quan, trường học trong lễ hội mùa Trung thu năm nay.

                                                ĐÀO ANH - Báo Văn hoá