Chương trình biểu diễn phục vụ Trung thu năm 2013

Nhân dịp Trung thu 2013, Nhà hát múa rối Việt Nam trân trọng giới thiệu tới quý vị khán giả và các em nhỏ vở diễn: "Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh". Đây là đoạn trích kinh điển của "Tây Du Ký", một trong Tứ đại danh tác Trung Quốc, cũng là bộ tiểu thuy
28-08-2013 Lượt xem:

 Chương trình biểu diễn phục vụ Trung thu năm 2013

 

 Nhân dịp Trung thu 2013, Nhà hát múa rối Việt Nam trân trọng giới thiệu tới quý vị khán giả và các em nhỏ vở diễn: "Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh". Đây là đoạn trích kinh điển của "Tây Du Ký", một trong Tứ đại danh tác Trung Quốc, cũng là bộ tiểu thuyết thần thoại được trẻ em rất yêu thích.

 

 

 

 

 

 

 

     Chương trình được dàn dựng công phu, hấp dẫn ngay từ phần mở màn, hình ảnh Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, nơi Tôn Ngộ Không bị giam cầm 500 năm. Cảnh Hoa Quả Sơn tưng bừng sôi động, những cuộc chiến gay cấn giữa yêu quái và thầy trò Đường Tăng, tài biến hóa khôn lường của Bạch Cốt Tinh, sự dũng cảm mưu trí của Tề Thiên Đại Thánh và những màn rượt đuổi trên không tưởng chừng như chỉ có trên phim ảnh.

    Tạo hình đẹp con rối sinh động, hóm hỉnh, ngộ nghĩnh, cảnh trí hoành tráng ngôn từ dí dỏm, tất cả đã tạo nên một thế giới thần thoại đầy màu sắc huyền bí mà không kém phần sôi động.

 

   Vở diễn kể lại hành trình sang Tây Thiên thỉnh kinh của bốn thày trò Đường Tăng. Trên đường đi, họ đã bị một nữ yêu tên gọi Bạch Cốt Tinh gây rối. Con yêu này biến hóa khôn lường, tinh khôn, xảo quyệt, muốn được ăn thịt Đường Tăng để trường sinh bất lão.Mặc dù đã ba lần biến hoá, nhưng yêu nữ không lừa được "Lão Tôn", yêu quái bị trừng trị, thầy trò Đường Tăng bình an tiếp tục cuộc hành trình.

    Hy vọng chương trình sẽ là món quà đầy ý nghĩa nhân dịp Trung thu 2013, với nhiều điều thú vị, bởi tài thiên biến vạn hóa của nghệ thuật "rối" mà không "dối".

Lịch biểu diễn:

 

          Ngày 19.9.2013: Hồi 15h00', 18h30', 20h00'

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

          NHÀ HÁT MÚA RỐI VIỆT NAM

Địa chỉ: 361 Đường Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

 

 

Điện thoại: 04. 38534545 - 04. 35682386

 

Fax: 04. 38538674

 

Email: nhahatw@vnn.vn

Website: http://www.vietnampuppetry.com