CHI ĐOÀN THANH NIÊN NHÀ HÁT MÚA RỐI VIỆT NAM NHẬN GIẢI NHÌ

Chi đoàn thanh niên Nhà hát Múa rối Việt Nam vinh dự được nhận giải nhì dành cho khối chuyên nghiệp. Giải thưởng không chỉ đơn thuần đem đến niềm vui cho Chi đoàn thanh niên Nhà hát, mà còn là động lực thúc đẩy phong trào thi đua của Nhà hát ngày càng phát triển hơn nữa.
17-08-2015 Lượt xem:

 CHI ĐOÀN THANH NIÊN NHÀ HÁT MÚA RỐI VIỆT NAM NHẬN GIẢI NHÌ

Chi đoàn thanh niên Nhà hát Múa rối Việt Nam vinh dự được nhận giải nhì dành cho khối chuyên nghiệp. Giải thưởng không chỉ đơn thuần đem đến niềm vui cho Chi đoàn thanh niên Nhà hát, mà còn là động lực thúc đẩy phong trào thi đua của Nhà hát ngày càng phát triển hơn nữa.

 Vừa qua, tại đêm công diễn và trao giải "Liên hoan nghệ thuật các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng" Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2015), Chi đoàn thanh niên Nhà hát Múa rối Việt Nam vinh dự được nhận giải nhì dành cho khối chuyên nghiệp. Giải thưởng không chỉ đơn thuần đem đến niềm vui cho Chi đoàn thanh niên Nhà hát, mà còn là động lực thúc đẩy phong trào thi đua của Nhà hát ngày càng phát triển hơn nữa.