Chương trình biểu diễn Múa rối cạn nhân dịp Khai giảng năm học mới và Trung thu 2017

Chương trình biểu diễn múa rối cạn với nhiều loại hình biểu diễn phong phú: rối tay, rối que, rối búp bê, rối dây, rối lốt 
14-08-2017 Lượt xem:

Chương  trình  biểu diễn múa rối

" Phiêu lưu cùng thế giới hoạt hình"

 

Đoàn diễn viên 3 Nhà hát Múa rối Việt Nam vừa ra mắt chương trình biểu diễn Múa rối cạn mới  "Phiêu lưu cùng thế giới hoạt hình" đặc sắc hấp dẫn nhân dịp khai giảng năm học mới và tết Trung thu 2017.

Chương trình biểu diễn múa rối cạn với nhiều loại hình biểu diễn phong phú: rối tay, rối que, rối búp bê, rối dây, rối lốt .... Khán giả nhỏ tuổi sẽ được hòa mình vào thế giới hoạt hình đầy quen thuộc ngay trên sân khấu múa rối đầy sự mới lạ, hấp dẫn.

"Phiêu lưu cùng thế giới hoạt hình" với những màn nhảy múa sôi động của vịt Donal và ban nhạc Mickey, những tình tiết đầy hài hước, vui nhộn của Thủy thủ Popeye & cô người yêu bé nhỏ Oliver.

Màn săn đuổi đầy kịch tính với những vũ điệu hiphop của các điệp vụ báo hồng với nhân vật muỗi ... đã làm mưa gió trên màn ảnh nhỏ, nay được thể hiện trên sân khấu múa rối. Các bé còn được gặp gỡ Nàng Bạch tuyết xinh đẹp và 7 chú lùn đáng yêu , cùng các nhân vật sóc , Pikachu ngộ nghĩnh- đáng yêu.

Chương trình được dàn dựng công phu, màu sắc rực rỡ, âm thanh ánh sáng hiện đại, với dàn diễn viên là các nghệ sỹ Nhân dân, nghệ sỹ ưu tú sẽ hấp dẫn khán giả nhỏ tuổi trong từng trò diễn. Với những tình tiết sôi động, vui nhộn, cùng những thông điệp giáo dục nhẹ nhàng được dẫn dắt bởi sự dí dỏm của chú hề xuyên suốt chương trình.

Với chùm chương trình mới lạ này, hy vọng mang đến cho các khán giả thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh thưởng thức một không gian hoạt hình, cùng phiêu lưu và tận hưởng bầu không khí tết Trung thu ngay trên sân khấu múa rối. 

Hãy đến với  "Phiêu lưu cùng thế giới hoạt hình" tại sân khấu Rạp biểu diễn 2 của Nhà hát Múa rối Việt Nam. Chúng tôi nhận lịch biểu diễn tại các trường mẫu giáo, tiểu học, cơ quan, các hội nghị, event ...

Mọi chi tiết xin liên hệ  HOT LINE : 

Phòng tổ chức biểu diễn: 024-3853.4545, 024-3853.1333