CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

"TÔN NGỘ KHÔNG BA LẦN ĐÁNH BẠCH CỐT TINH" Nhà hát múa rối Việt Nam, Trung tâm bảo tồn và phát triển nghệ thuật múa rối lớn nhất cả nước, với đội ngũ Nghệ Sỹ Nhân Dân, Nghệ Sỹ Ưu Tú và các Nghệ sỹ trẻ tài năng đã dành nhiều giải thưởng cao quý tại các Liên hoan Nghệ thuật trong nước và Thế giới cùng
20-05-2015 Lượt xem:

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

"TÔN NGỘ KHÔNG BA LẦN ĐÁNH BẠCH CỐT TINH"

Nhà hát múa rối Việt Nam, Trung tâm bảo tồn và phát triển nghệ thuật múa rối lớn nhất cả nước, với đội ngũ Nghệ Sỹ Nhân Dân, Nghệ Sỹ Ưu Tú và các Nghệ sỹ trẻ tài năng đã dành nhiều giải thưởng cao quý tại các Liên hoan Nghệ thuật trong nước và Thế giới cùng nhiều Chương trình, Vở diễn múa rối nước và múa rối cạn  luôn làm hài lòng quý khán giả.

Đặc biệt, Nhà hát múa rối Việt Nam đã đạt được ngôi vị quán quân tại Liên hoan Nghệ thuật múa rối Thế giới. Đây được đánh giá là sự kiện Văn hóa Nghệ thuật lớn nhất Thế giới năm 2014.

         

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2015, Nhà hát múa rối Việt Nam trân trọng giới thiệu tới quý vị khán giả và các em nhỏ yêu quí vở diễn: "Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh". Lấy cảm hứng từ một đoạn trích kinh điển của "Tây Du Ký", một trong Tứ đại danh tác Trung Quốc, cũng là bộ tiểu thuyết thần thoại được trẻ em rất yêu thích.           

          Đến với sân khấu của Nhà hát múa rối Việt Nam các em nhỏ sẽ được tận hưởng không khí huyền bí của vở diễn, với những phút giây giải trí sảng khoái nhưng không kém phần gay cấn, hấp dẫn bởi sự biến hóa khôn lường của Bạch Cốt Tinh xảo quyệt, sự dũng cảm mưu trí của Tề Thiên Đại Thánh với những màn múa võ điêu luyện, sự hài hước đến ngô nghê của nhân vật Trư Bát Giới ham ăn lười làm...

         

"Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh", được dàn dựng công phu, hấp dẫn ngay từ phần mở màn cho đến lúc kết thúc bởi vở diễn quy tụ đầy đủ các yếu tố như: tạo hình đẹp, con rối sinh động, hóm hỉnh, ngộ nghĩnh, cảnh trí hoành tráng, ngôn từ dí dỏm phù hợp với thiếu nhi , ... Và trên hết là sự tham gia điều khiển một cách khéo léo của các nghệ sỹ tài năng - những nhà đương kim quán quân Thế giới sẽ thổi hồn vào con rối biến chúng thành những nhân vật sinh động trên sân khấu. Tất cả đã tạo nên một vở diễn thần thoại đầy màu sắc, mà hấp dẫn.

       

Chắc chắn, "Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh" sẽ mang lại cho các em nhỏ những trận cười giòn tan thích thú cùng nhiều bài học cuộc sống bổ ích và ý nghĩa - là món quà tinh thần lý thú không thể thiếu dành cho các bé nhân dịp hè về.

"TÔN NGỘ KHÔNG BA LẦN ĐÁNH BẠCH CỐT TINH"

- Biên kịch - chuyển thể :   - NS U'T. Nguyễn Tiến Dũng

                                              - NS       . Nguyễn Hồng Phong

- Đạo diễn                : NSU'T Nguyễn Tiến Dũng

- Tạo hình                : NSU'T Vương Tất Lợi

- Thiết kế mỹ thuật  : Họa Sỹ Ngô Thắng

- Chỉ đạo nghệ thuật: NSƯT Nguyễn Tiến Dũng

- Đoàn diễn viên III - Nhà hát múa rối Việt Nam biểu diễn

- Chịu trách nhiệm chương trình: Giám đốc Ngô Thanh Thủy

Lịch biểu diễn:

          Ngày 31. 5. 2015 : Hồi 15h00'.

          Ngày 1. 6. 2015   : Hồi 15h00'; 19h00' và 20h15'.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

          NHÀ HÁT MÚA RỐI VIỆT NAM

Địa chỉ: 361 Đường Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04. 38534545 - 04. 35682386 - 04. 38531333

Fax: 04. 38538674

Email: nhahatw@vnn.vn

Website: http://www.vietnampuppetry.com