Chương trình Trung thu:

Nhân dịp tết Trung thu 2016 Nhà hát Múa rối VN đã tạo một sân chơi nghệ thuật hấp dẫn cho các bạn thiếu nhi trong chương trình múa rối đặc sắc "Chuyện nhà Cám" Đến với chương trìn
09-09-2016 Lượt xem:

Chương trình Trung thu:

 Nhân dịp tết Trung thu 2016 Nhà hát Múa rối VN đã tạo một sân chơi nghệ thuật hấp dẫn cho các bạn thiếu nhi trong chương trình múa rối đặc sắc "Chuyện nhà Cám"

 Đến với chương trình múa rối các em sẽ được hòa mình trong câu chuyện cổ tích  với những nhân vật quen thuộc không thể thiếu trong Tết Trung thu: chú Cuội và chị Hằng.  Câu chuyện Tấm - Cám rất quen thuộc được đưa lên sân khấu sống động, hấp dẫn, giáo dục nhẹ nhàng bởi những tình tiết trong thời hiện đại. Những màn kịch rối vui nhộn, hài hước giữa mẹ con nhà Cám khi đi trảy hội,khi muốn hãm hại cá Bống.

Các em sẽ được giao lưu, sống cùng các nhân vật trong câu chuyện dưới sự dẫn dắt đầy hài hước của chú Cuội và anh Hề. Cô Tấm xinh đẹp, hiền hậu được ông Bụt ban thưởng xứng đáng. 

Sân khấu múa rối đưa các bạn nhỏ đến với những bài hát dân gian , bài hát hiện đại quen thuộc,  những điệu múa  - rối như Trống cơm, Múa sư tử, múa quạt, Pokemon... những màn nhảy cực kỳ sôi động của những chú hề cùng các pha nhào lộn kỳ thú.

Chương trình với đa dạng các  thể loại rối: rối tay, rối que, rối mặt nạ, rối lùn... âm thanh ánh sáng hiện đại bởi những giai điệu pha trộn dân gian và hiphop. 

Đến với chương trình này, các em nhỏ sẽ có  trải nghiệm nghệ thuật mới lạ, hấp dẫn, tràn ngập sắc mầu lung linh huyền ảo cùng những con rối, hài  kịch rối, những màn nhảy múa sôi động, đặc sắc.

Hãy tới sân khấu của Nhà hát múa rối VN và thưởng thức chương trình " Chuyện nhà Cám" vơi những suất diễn:

Ngày 11/09/2016: các buổi 10h3018h3020h00

Ngày 14/09/2016: buổi 20h00

 

Đặt và mua vé xin liên hệ: 

Phòng Tổ chức biểu diễn - Điện thoại: 04 3853 454504 3568 2386

Địa chỉ: 361 Đường Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Email: tcbdmr@gmail.com

Website: http://www.vietnampuppetry.com

 

 

Nguồn: Bài và ảnh: phòng Nghệ Thuật cung cấp