Nhà hát Múa rối Việt Nam tham dự lễ hội quốc tế tại Thái Lan

Nhận lời mời từ Ban tổ chức Harmony Carnival - một trong những sự kiện văn hóa Thế giới lớn nhất trong năm, diễn ra tại thủ đô Bangkok - Thái Lan, từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11 năm 2014, Nhà hát Múa rối Việt Nam tham gia trình diễn chương trình múa rối cạn đặc sắc "Nhịp điệu quê hương" có
30-10-2014 Lượt xem:

Nhà hát Múa rối Việt Nam tham dự lễ hội quốc tế tại Thái Lan

  Nhận lời mời từ Ban tổ chức Harmony Carnival - một trong những sự kiện văn hóa Thế giới lớn nhất trong năm, diễn ra tại thủ đô Bangkok - Thái Lan, từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11 năm 2014, Nhà hát Múa rối Việt Nam tham gia trình diễn chương trình múa rối cạn đặc sắc "Nhịp điệu quê hương" có nội dung đậm chất dân gian nhưng vẫn mang hơi thở của thời đại. 

 

      Thành phần đoàn bao gồm: Trưởng đoàn NSƯT - Phó Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng cùng các cán bộ, diễn viên Nhà hát Múa rối Việt Nam.

      "Nhịp điệu quê hương" được lựa chọn từ 856 vở diễn và chương trình đăng kí dự thi tranh giải từ 85 quốc gia trên toàn Thế giới. Trong Carnival lần này, Nhà hát Múa rối Việt Nam vinh dự thi tài cùng hơn 100 đoàn nghệ thuật khác nhau đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là cơ hội tốt để các nghệ sỹ trẻ của Nhà hát được trau dồi chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm từ các nghệ sỹ nước ngoài.

      Hy vọng chương trình biểu diễn của Nhà hát Múa rối Việt Nam sẽ chinh phục được đông đảo khán giả yêu mến nghệ thuật múa rối tại đất nước chùa vàng, cũng như bạn bè Quốc tế.