THÔNG CÁO BÁO CHÍ - Chương trình " Liên hoan múa rối ASEAN" tại Việt Nam

13-10-2017 Lượt xem:

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Chương trình "Liên hoan múa rối ASEAN" tại Việt Nam

Được sự đồng ý của Bộ văn hóa , Thể thao, Du lịch, Nhà hát Múa rối Việt Nam phối hợp với Qũy ASEAN và Công ty TNHH Artsolute (Singapore) từ 10/10/2017 đến ngày 15/10/2017 nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN.

Tham gia Liên hoan có 34 đại biểu - nghệ sĩ  đến từ 9 quốc gia thành viên ASEAN: Cambodia, Bruney, Myama, Thailand, Myama, Lao, Sigapore, Philipine, Indonexia và nước chủ nhà Việt Nam. Về phía khách mời có các nghệ sĩ múa rối đến từ Nhật Bản.

Đến với Liên hoan lần này các nghệ sĩ được gặp gỡ, cùng nhau  xây dựng nên một buổi biểu diễn múa rối với nhiều loại hình rối tiêu biểu - đặc trưng của mỗi nước, hòa chung các nét âm nhạc truyền thống của mỗi quốc gia trong khu vực tạo nên một Chương trình múa rối đặc sắc, phong phú, đa dạng, hấp dẫn.

Chương trình "Liên hoan múa rối ASEAN " sẽ bế mạc vào 20h tối ngày 14/10/2017 tại  rạp biểu diễn 1 - Nhà hát Múa rối Việt Nam